Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020)
Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh
      ​Tại buổi làm việc, Tổng Lãnh sự Ông Madan Mohan Sethi cho biết quan hệ Ấn Độ và Việt Nam rất được coi trọng, đặc biệt là trong việc xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Đồng thời, bày tỏ mong muốn được hợp tác với tỉnh Đồng Nai trong các lĩnh vực: giáo dục, y tế, công nghệ thông tin… Bên cạnh đó, đề xuất việc hỗ trợ và đào tạo nguồn nhân lực, đào tạo cán bộ, hợp tác trao đổi giảng viên, sinh viên, chương trình đào tạo giữa các trường đại học của nhau.

     Ông Madan Mohan Sethi cũng hi vọng tỉnh sẽ tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu trực tuyến mời gọi các doanh nghiệp của Ấn Độ sang tìm hiểu xúc tiến đầu tư vào các lĩnh vực mà Đồng Nai đang đẩy mạnh thu hút, qua đó thắt chặt hơn quan hệ hợp tác hữu nghị toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Ấn Độ.

 Tiếp LSQ Ấn Độ - 1.jpg
 
    Phát biểu tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã giới thiệu tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, việc thu hút đầu tư nước ngoài và hoạt động của các khu công nghiệp tại Đồng Nai. Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 1.529 dự án đầu tư nước ngoài thuộc 45 quốc gia và vùng lãnh thổ còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký trên 31 tỷ USD, trong đó hiện chưa có dự án của các nhà đầu tư Ấn Độ. Tỉnh Đồng Nai luôn mong muốn tăng cường hơn nữa sự hợp tác, phát triển kinh tế và giao lưu văn hóa với các đối tác Ấn Độ. Chính quyền tỉnh Đồng Nai luôn khuyến khích và tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại tỉnh, trong đó có các doanh nghiệp đến từ Ấn Độ./.
​Phòng Kinh tế Đối ngoại

Hình ảnh hoạt động

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH - ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép số: 160/GP-BC do Cục báo chí Bộ VHTT cấp ngày 15/6/2006.
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ Hồ Văn Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. 
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai 
ĐT: 0251.3822505 - Fax: 0251.3941718. - Email: skhdt@dongnai.gov.vn​