Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020)
Xây dựng hình ảnh cán bộ nữ Sở Kế hoạch và Đầu tư năng động, đảm đang, sáng tạo
 

​          Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 như một dịp tôn vinh những đóng góp to lớn của chị em phụ nữ nói chung và chị em Sở Kế hoạch và Đầu tư nói riêng trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng cơ quan và xây dựng cuộc sống gia đình, những tế bào nhỏ nhưng vô cùng quan trọng của xã hội.

Hiện nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư có đội ngũ cán bộ nữ rất đông đảo, chiếm hơn 40% trong tổng số cán bộ công chức, viên chức của Sở và tỷ lệ này có xu hướng ngày càng gia tăng. Thời gian qua, cùng với anh em nam giới, chị em trong Sở đã luôn nỗ lực tham mưu có hiệu quả cho Lãnh đạo Sở trong nhiều hoạt động chuyên môn và đoàn thể và hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời không ngừng nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, các chị em phụ nữ của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có nhiều hoạt động rất tích cực thiết thực cùng với Công đoàn Sở kêu gọi và làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh ở trụ sở cơ quan, tại gia đình… bằng nhiều hoạt động ý nghĩa. Ngoài ra, cũng có nhiều đề xuất chính sách hiệu quả cho Lãnh đạo Sở tham mưu UBND tỉnh để hỗ trợ và phục hồi kinh tế trên địa bàn tỉnh trong và sau Covid-19.

Tất cả chị em của Sở Kế hoạch và Đầu tư trên cương vị công tác của mình tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết hình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện tốt chức năng tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh tổng hợp, đề xuất, kiến nghị các chủ trương, chính sách, giải pháp giúp tổ chức, chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của cơ quan sát thực, hiệu quả./.

  Văn phòng Sở 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH - ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép số: 160/GP-BC do Cục báo chí Bộ VHTT cấp ngày 15/6/2006.
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ Hồ Văn Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. 
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai 
ĐT: 0251.3822505 - Fax: 0251.3941718. - Email: skhdt@dongnai.gov.vn​