Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2020)
Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hoạt động ứng phó với diễn biến mới của dịch bệnh Covid-19

​        Thực hiện Công văn số 259I-CV/TĐTN-BPT ngày 29/7/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công văn số 538-CV/ĐTN của Ban Chấp hanh Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc ứng phó với diễn biến mới của dịch bệnh Covid- 19; Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, xuất hiện một số ca nhiễm mới trong cộng đồng thời gian gần đây, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư triển khai một số nội dung sau:

1. Sử dụng tối đa hiệu quả của các phương tiện thông tin của Đoàn như mạng xã hội, group zalo... tiếp tục tuyên truyền, quán triệt tới đoàn viên, thanh niên về các quan điểm, nguyên tắc, phương châm và thực hiện nghiêm biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới đã được Thủ tướng Chính phù chỉ đạo tại Chỉ thị 19/CT-TTg ngày 24/4/2020.

2. Nắm bắt kịp thời, chính xác thông tin về tình hình dịch bệnh; tiếp tục tập trung tuyên truyền biện pháp phòng, chống dịch, không chủ quan, lơ là hoặc có tâm lý hoang mang; tuân thủ các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, hạn chế tối đa việc di chuyển đến những nơi khác, đặc biệt không di chuyển đến vùng đang có dịch bệnh.

3. Tăng cường cảnh giác, chọn lọc thông tin không nên chia sẻ những thông tin chưa được xác thực, thiếu cơ sở; đồng thời, thường xuyên cập nhật thông tin thông qua các trang chính thống, có uy tín để định hướng cho đoàn viên thanh niên.

4. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên và gia đình, người dân chủ động khai báo y tế theo quy định, cập nhật thông tin thường xuyên; nhất là những người đi về từ vùng có dịch. Nếu phát hiện các trường hợp nghi ngờ mắc bệnh phải kịp thời cung cấp thông tin với cơ quan y tế và chính quyền địa phương để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

5. Tổ chức các hoạt động của Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư phù hợp với tình hình diễn biển của dịch Covid-19 bảo đảm an toàn, thiết thực, hiệu quả như: vận dụng triển khai sinh hoạt chi đoàn trực tuyến, không tổ chức các hoạt động tập trung quá 20 người; các hoạt động phải tuân thủ quy dịnh phòng chống dịch Covỉd-19 về đeo khẩu trang, sát khuẩn, khoảng cách và tất cả các hoạt động phong trào phải được cấp ủy cơ quan, đơn vị đồng ý. 

Chi đoàn

Hình ảnh hoạt động

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH - ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép số: 160/GP-BC do Cục báo chí Bộ VHTT cấp ngày 15/6/2006.
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ Hồ Văn Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. 
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai 
ĐT: 0251.3822505 - Fax: 0251.3941718. - Email: skhdt@dongnai.gov.vn​