Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ 1 kết nạp quần chúng ưu tú Lê Phạm Thị Ngân Tuyết – Văn phòng Sở.

​             Chiều ngày 03/12/2019, tại Hội Trường Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai; Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế họach và Đầu tư đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Phạm Thị Ngân Tuyết. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo quy định của Điều lệ Đảng

ket nap dang.jpg
Đồng chí Võ Hoàng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy Sở đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới 

​cho quần chúng ưu tú Lê Phạm Thị Ngân Tuyết.

         Tham dự tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Võ Hoàng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, đồng chí Đồng Hoài Nam - Bí thư Chi bộ 1 cùng các đồng chí là Đảng viên của Chi bộ 1. Trong những năm qua, Chi bộ 1 không ngừng quan tâm công tác bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới, xác định là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng. Qua đó từng bước tăng cường sức chiến đấu và đảm bảo tính kế thừa, phát triển liên tục của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệmvụ trong công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.

         Tại buổi Lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Phạm Thị Ngân Tuyết đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi Đảng viên mới và cả Chi bộ.

        Sau khi tuyên thệ, đồng chí Võ Hoàng Phương đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Phạm Thị Ngân Tuyết, căn dặn và giao nhiệm vụ cho đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, nhắn nhủ đảng viên mới phải luôn ghi nhớ thực hiện tốt 4 nhiệm vụ mà đồng chí đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, phân công đồng chí Đồng Hoài Nam – Bí thư Chi bộ1 tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lê Phạm Thị Ngân Tuyết trong thời gian dự bị 12 tháng.

          Sự kiện kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 1 cũng là niềm vui lớn trong Chi bộ trước thềm Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023, đồng thời góp phần bổ sung thêm lực lượng cho Chi bộ phát triển cả về số và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

 ​Phòng THQH


Hình ảnh hoạt động

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ KẾ HOẠCH - ĐẦU TƯ TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép số: 160/GP-BC do Cục báo chí Bộ VHTT cấp ngày 15/6/2006.
Chịu trách nhiệm chính: Thạc sĩ Hồ Văn Hà - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai. 
Địa chỉ: số 2 Nguyễn Văn Trị - Thanh Bình - Biên Hoà - Đồng Nai 
ĐT: 0251.3822505 - Fax: 0251.3941718. - Email: skhdt@dongnai.gov.vn​